ไม่น่าเชื่อว่าปีนี้วันเวลานั้นเดินเร็วราวกับสัญญาณ 5G ยิ่งนับวันก็ยิ่งใกล้วันหยุดปลายปีที่ทุกคนรอคอยที่จะได้สังสรรค์และอยู่กันพร้อมหน้าเข้าไปทุกปี ดังนั้นอย่ารอช้าอยู่เลย! ถึงเวลาแล้วที่เราทั้งต้องรีบฉกฉวยโอกาสสร้างสรรค์เวลาส่งท้ายปีนี้ให้มีความหมาย Gindee ฉบับนี้จึงอยากชวนทุกคนมาลองลิ้มชิมบุฟเฟ่ต์ล๊อบสเตอร์จากโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นร้านแรกในเชียงใหม่ที่ใจป้ำให้กินล๊อบสเตอร์ได้แบบไม่อั้น เอาใจคนรักอาหารทะเลกันแบบเต็มที่กับ Lobster Night @ Kad Kafé Shangri-La Hotel, Chiang Mai
ขึ้นชื่อว่า Lobster Night นั้นก็หมายความว่าคุณจะได้ฟินกับกุ้งล็อบสเตอร์อย่างจุใจ ทาง Kad Kafé ได้คัดสรรแคนาเดียนล็อบสเตอร์สดใหม่ สั่งตรงมาจากแคนนาดา เตรียมไว้รังสรรค์หลากหลายเมนูทั้งแบบ On request ให้คุณได้เลือกย่าง อบ นึ่ง หรือผัด เริ่มจากล็อบสเตอร์ท็อปปิ้งด้วยชีสเยิ้มๆ หรืออบกับกระเทียมและเนยหอมๆ ราดเปปเปอร์ซอส หรืออยากจะผัดผงกะหรี่สไตล์ไทย ที่นี่ก็มีจัดให้ปรุงสดใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญแบบจานต่อจาน หรือใครที่หลงใหล Seafood on Ice ขาล็อบสเตอร์อวบอ้วน ขาปูอลาสก้าเบิ้มๆ หอยนางรมฟินเดอแคลร์จากฝรั่งเศส และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ก็มีให้เลือกตักเต็มที่ พร้อมน้ำจิ้มครบเครื่องให้เลือกอย่าง บาร์บีคิวซอส ซอสซัลซาร์น้ำจิ้มซีฟู้ด หรือจะแซบซ่าสไตล์ไทยกับน้ำจิ้มแจ่วก็ล้วนแล้วแต่นัวได้ใจ

เมนูอาหารทะเลยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากล็อบสเตอร์แล้ว On request ยังมีทั้งกุ้ง ปู หอยแมลงภู่ และเนื้อ Angus เอาใจคนรักสเต็กเนื้อให้เลือกหยิบมาปรุงได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกเมนูปรุงเสร็จพร้อมให้ตักร้อนๆ ไปลองชิม เช่น ปูทอดผัดซอสสไตล์สิงคโปร์ ทะเลรวมผัดฉ่า และเมนูยอดนิยมของบรรดาชาวต่างชาติอย่างปลานึ่งมะนาว และกุ้งผัดซอสมะขาม ตามด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์สไตล์นานาชาติให้ฟินกันเต็มเหนี่ยว เริ่มจาก ผัดบร็อคโคลี่เนื้อปู ซุปล็อบสเตอร์ พิซซ่ามาการิต้าอบสดใหม่เสิร์ฟถึงโต๊ะ หรือจะเลือกเมนูเส้นก็มีให้ชิมอีกเพียบ เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล พาสต้าเส้นหลายไซด์ราดล็อบสเตอร์ซอส หรือซอสครีม และอาหารญี่ปุ่นที่จัดเต็มทูน่า และแซลมอนนำเข้าจากญี่ปุ่น โดนใจคนชอบชูชิ และซาชิมิ พร้อมเมนูเทมปุระ และสลัดบาร์ให้เลือกตักเต็มอิ่ม ตบท้ายด้วยของหวานที่มีให้เลือกทั้งชีสเค้ก ไอศกรีม ขนมไทย เครป
และพุดดิ้งมะม่วง เครมบรูเล่ รวมถึงซิกเนจอร์เฟรชทีรามิสุสไตล์อิตาลี ที่ใช้ครีมสดรสเข้มข้น สูตรลับเฉพาะของ Kad Kafé ที่ไม่ควรพลาด

Gindee’s recommend
• แคนาเดียนล็อบสเตอร์ท็อปปิ้งชีส
• ปูผัดผงกะหรี่
• หอยนางรมฟินเดอแคลร์จากฝรั่งเศส
• ทูน่า แซลมอน ซาชิมิ
• เฟรชทีรามิสุ

Location & Contact :
Lobster Night ณ ห้องอาหาร Kad Kafé โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่
ให้บริการทุกวันศุกร์ 18.00-22.00น.
ท่านละ 1988 บาท(สุทธิ) พร้อมชา กาแฟ และนม ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี ลดราคา 50% และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีทานฟรี

สำรองโต๊ะ : โทร.053 253 888
Email : restaurants.slcm@shangri-la.com