Food Court คือหนึ่งในไฮไลท์และตัวแปรสำคัญที่วัดถึงคุณภาพการบริการและความเอาใจใส่ต่อลูกค้าของศูนย์กลาง ที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ทั้งในเรื่องของราคาอาหารที่เน้นความคุ้มค่าราคาเป็นมิตร  ความหลากหลายของร้านค้าที่คัดสรรร้านดังในจังหวัดและร้านแฟรนไชส์ กับชนิดของอาหารที่มีทั้งอาหารท้องถิ่น และเมนูนานาชาติ รวมไปถึงงานตกแต่งและบรรยากาศที่นอกจากจะต้องสวยงามมีเอกลักษณ์ คุณภาพของข้าวของเครื่องใช้ จานชาม เก้า อี้โต๊ะ และการจัดการพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนลงตัวล้วนส่งผลต่อความสุขของผู้ใช้บริการแทบทั้งสิ้น

Food Park ชั้น 4 CentralFestival Chiangmai คือตัวอย่าง Food Court ที่ครองใจคนเชียงใหม่และมีผู้คนมาใช้บริการกันนแน่นขนัดเป็นประจำ จุดเด่นสำคัญคือ ความหลากหลายของร้านค้าที่มีอาหารให้เลือกกว่า 300 รายการ โดยคัดสรรร้านชื่อดังการันตีคุณภาพจากในจังหวัดเชียงใหม่ เสิร์ฟเมนูท้องถิ่น อย่างข้าวซอย น้ำเงี้ยว และอาหารแนวสตรีทฟู้ดอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และข้าวมันไก่ ตามด้วยร้านเฟรนไชส์จากกรุงเทพฯ ที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เย็นตาโฟ ข้าวหมูแดง เสริมความอร่อยด้วยร้านน้องใหม่ที่เสิร์ฟอาหารทั้งแนวสตีทฟู้ดและอาหารนานาชาติ รับรองว่าถูกใจคนที่กำลังหิวและต้องการเติมพลังแบบง่ายๆ สบายๆ ก่อนไปช้อปปิ้งต่อ

อีกจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการจัดการพื้นที่และบรรยากาศภายใน ซึ่งทางศูนย์การค้าออกแบบไว้อย่างดี ให้มีช่องแสงจากภายนอกมองออกไปเห็นวิวถนนเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะเดี่ยว และบาร์ยาวๆ แบบใช้พนักพิงร่วมกัน ทำให้พื้นที่โล่งโปร่งสบายมากขึ้น และเป็นสัดส่วน

นอกจากนี้ Food Park ยังมีบริการและกิจกรรมพิเศษเอาใจแฟนคลับ ทั้งการจับมือกับ Grab food ให้ลูกค้าส่งความอร่อยส่งถึงหน้าบ้าน กิจกรรมพิเศษลุ้นบัตรชมภาพยตน์ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และการแจกของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดแบบแลกคืน ฯลฯ

มาช้อปปิ้งที่ CentralFestival Chiangmai คราต่อไปอย่าลืมแวะไปใช้บริการ Food Park ชั้น 4 อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในบรรยากาศสบายๆ

(*ตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ เรื่องมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากดรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้สถานที่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ปิดชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 13 เมษายน 2563 – ร้านค้า – ร้านอาหารภายใน CentralFestival Chiangmai เปิดให้บริการรับสั่งอาหารและส่งผ่านบริการ Food Delivery เท่านั้น

Location & Contact : 

Food Park ชั้น 4 CentralFestival Chiangmai 

เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-20.00น.