วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ได้นอนยาวๆก่อนจะตื่นเอาตะวันโด่งฟ้าแล้วหาทานบรันช์อร่อยๆแบบจัดเต็มถ้าไม่เรียกว่าสวรรค์บนดินก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นความฝันวันหยุดอันสมบูรณ์แบบได้เลยทีเดียวยิ่งถ้าได้เช็ตเมนูของโปรดที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดีมีให้เลือกหลากหลายตามใจตักเติมได้เรื่อยๆแบบอิ่มไม่อั้นถ้าได้อะไรแบบนี้ก็ยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่ 

หากไม่รู้ว่าจะตอบโจทย์ความฝันวันหยุดแบบนั้นได้ที่ไหนวันนี้มีคนตอบโจทย์ให้ชาวเชียงใหม่อย่างเราๆแล้วล่ะกับ Favola Sunday Brunch Buffet ที่โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงใหม่บรันช์บุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรเมนูนานาชาติมาให้เลือกอร่อยหลากหลายสไตล์จุใจคุ้มค่าทั้งราคาและรสชาติเริ่มที่บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเลสดใหม่จัดมาให้ทั้งล็อบสเตอร์หอยนางรมปูม้าจะบีบเลม่อนหรือจิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆก็ฟินไม่แพ้กันตามมาด้วยจุดเด่นและ The Must ของห้องอาหารฟาโวล่าคือเมนูอาหารอิตาเลียนต้นตำรับเสิร์ฟร้อนถึงโต๊ะโดยทีมเชฟมากประสบการณ์พร้อมเมนูอะลาคาร์ทพาสต้าและพิซซ่าปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานสายเนื้อต้องไม่พลาดสเต็กเนื้อหมูไก่บอกเชฟให้กริลล์สุกในระดับที่ตรงใจได้เลยปิดท้ายความอร่อยด้วยขนมหวานสไตล์ตะวันตกอย่างทีรามิสุรสชาติต้นตำรับและไอศกรีมไนโตรเจนเหลวเนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้นถูกใจหนูๆและทุกคนในครอบครัวแน่นอน

Favola Sunday Brunch Buffet 

ราคาท่านละ 1,200 บาทถ้วน

ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11:30 – 15:30

ที่ร้านอาหารฟาโวล่า 

Gindee’s recommend

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 

พาสต้า 

ทีรามิสุ

Location & Contact : ร้านอาหารฟาโวล่า 

สำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5325-3299 

รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://bit.ly/Favola_Brunch

Especially for You @ es.pe.cial coffee bar

es.pe.cial coffee bar จุดบรรจบของความรักที่มีต่อกาแฟชั้นดีกับบรรยากาศคาเฟ่ที่ตบแต่งอย่างมีรสนิยม

ร้านนี้ Gindee ขอยกให้เป็นหัวขบวนของความรื่นรมย์ที่คัดสรรไว้อย่างเฉพาะเจาะจงลงตัวตามชื่อร้านทั้งรสชาติความประณีตในการทำกาแฟและบรรยากาศงานตกแต่งที่ลงตัวเริ่มจากงานตกแต่งที่ฉีกกรอบร้านกาแฟพิมพ์นิยมที่อาศัยสีขาวสะอาดกรอบไม้สีเรียบและแก้วเซรามิคพาสเทลที่มีให้เห็นดาดดื่นด้วยสิงห์ไม้ตัวโตสีเหลืองมัสตาร์ดประตูไม้บานมหึมาสลักลวดลายละเอียดละออศิลปะอินเดียโคโลเนียล  ผนังทบทาด้วยสีน้ำเงินกรมท่าเรียบสนิทและเครื่องเรือนไม้เก้าท็อปหินอ่อนเข้าสไตล์อย่างกลมกลืน  ใครมาถึงร้านแล้วอย่าลืมแว้บไปถ่ายภาพเก๋ๆกับสวนเฟิร์นด้านหลังรับรองว่าจะตื่นตะลึงและอัพโซเซียลได้สนุก

อีกรายละเอียดเล็กน้อยแต่สำคัญยิ่งยวดของ es.pe.cial coffee bar คือคุณภาพเมล็ดกาแฟนำเข้าจากแหล่งปลูกกาแฟที่ดีที่สุดทั่วโลกทั้งแอฟริกาอเมริกากลางและดอยสูงบ้านเราที่คัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพปรุงด้วยบาริสต้ามืออาชีพประสบการณ์ตรงจากเมลเบิร์นออสเตรเลีย Top Five นครหลวงแห่งรสชาติกาแฟพร้อมแนวทางวิธีคิดและกาแฟถ้วยพิเศษสไตล์ออสซี่  

หากคุณกำลังมองหากาแฟรสเลิศเป็นรางวัลให้ตนเองในสายวันหยุดหรือเติมพลังใจก่อนกลับไปลุยงานช่วงบ่าย es.pe.cial coffee bar คือหนึ่งในที่พักใจและคำตอบที่ดีที่สุดของร้านกาแฟเชียงใหม่ในชั่วโมงนี้

Gindee’s recommend

• Magic

• Aussie Style Ice Coffee

• Voodoo

Location & Contact :  

es.pe.cial coffee bar

เปิดทุกวัน 8.30-17.00.

มีที่จอดรถด้านหลังตึกโรงแรม 

The bridge chiangmai เลี้ยวเข้าไปในซอยถนนสันป่าข่อยได้เลย

facebook.com/especialcoffeebar