• Beauty Buzz

  Hello Winter

  Chanel PALETTE ESSENTIELLE

  ใหม่ล่าสุด พาเลทเพื่อสีผิวที่มอบ 3 คุณค่าไว้ในหนึ่งเดียว เพอร์เฟคคุณค่าการปกปิด ไฮไลท์ และแต่งแต้มสีสันเพื่อผิวเจิดจรัสได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับดีไซน์จากแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัญมณี COCO CRUSH ที่ประกอบด้วยที่ปัดแก้ม คอนซีลเลอร์ และไฮไลท์เตอร์ มอบผิวเนียนเรียบไร้ที่ติอันแสนเรียบง่าย สอบถามได้ที่เคาน์เตอร์ CHANEL ทุกสาขา

  Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation Full Cover Cushion Compact

  รองพื้นคุชชั่นชนิดใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ติดทนนาน แลดูเป็นธรรมชาติ และให้ผลลัพธ์แบบกึ่งแม็ท เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมช่วยต่อต้านริ้วรอย ด้วย SPF 50 ปกป้องผิวจากรังสี UV และอนุมูลอิสระที่ทำให้ ผิวดูหมองคล้ำและก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย Bobbi Brown Cushion มาพร้อมนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ ช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้คงความสดใหม่ได้อย่างยาวนาน มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เพื่อครอบคลุมทุกโทนสีผิว สอบถามได้ที่ Bobbi Brown ทุกสาขา

  M•A•C SNOW BALL

  เมื่อฤดูหนาวมาถึง ก็เริ่มต้นปาร์ตี้กับ M•A•C SNOW BALL คอลเลคชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ห้ามพลาด เติมเต็มความมีชีวิตชีวาในบรรยากาศแบบ Festive ที่จะทำให้ทุกคนต้องตะลึงด้วยแสงระยิบระยับของคริสตัล และกลิตเตอร์เกล็ดหิมะ พบความตระการตาเหนือจินตนาการบนฟลอร์ M•A•C SNOW BALL ทุกเคาน์เตอร์

  Romrawin Deep Moisturizer

  บอกลาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ต้นเหตุสำคัญ ของการเกิดริ้วรอยด้วย ดีพ มอยเจอร์ไรเซอร์ เอสเซนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับคืนความชุ่มฉ่ำ ด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก Ceramide 3 เสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้คุณเผยผิวสดมีชีวิตชีวา ได้อย่างมั่นใจ สอบถามได้ที่ Romrawin Clinic โทร. 0-5328-8804

  Benefit gogotint by benefit

  พบกับ gogotint ที่ทุกคนรอคอย ทิ้นท์สำหรับแก้มและริมฝีปากสีไบรท์เชอร์รี่สุดสดใสรับเทศกาลปีใหม่!! ราคา 1,300 บาท ที่เคาน์เตอร์เบเนฟิตทุกสาขา

  SK-II R.N.A.POWER

  ส่งท้ายปีเก่า...มาเปลี่ยนอนาคตผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย เฟิร์มกระชับทุกองศาด้วยผลิตภัณฑ์ SK-II R.N.A.POWER ทดลองด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา

  Laneige Water Bank Double Layering Oil

  มอบผิวชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ อย่างสมบูรณ์แบบเพียง 3 ขั้นตอน!! ด้วย Water Bank Double Layering Oil มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ผสานพลังความชุ่มชื้นระหว่าง “น้ำ” และ “น้ำมัน” ไว้อย่างสมบูรณ์แบบในขวดเดียวพิสูจน์ผิวที่เพอร์เฟคชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา

 • ขอสงวนสิขสิทธิ์ในการนำบทความ และรูปภาพ บนเว็บไซต์ compasscm.com ไปคัดลอก เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต มิเช่นนั้น ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายสูงสุด

  บริษัท เอส พี พับลิชชิ่ง กรุ๊ป จำกัด 191/22-23 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.แม่เหียะ อ.เมือง ต.เชียงใหม่ 50000 โทร. 0-5332-8812-3 โทรสาร. 0-5332-08814 Email : compasscm@gmail.com
  42,074