• Beauty Buzz

  Be your own kind of beautiful

  Benefit

  Foolproof Brow Powder ห้ามพลาด!! foolproof brow powder ชุดตกแต่งคิ้วเนื้อฝุ่น ที่จะเนรมิตคิ้วสวยฟุ้งดูเป็นธรรมชาติได้ง่ายสุดๆ มาพร้อมแปรงหัวฟองน้ำ และspoolie เพียงแตะสีอ่อนวาดจากจุดเริ่มต้นถึงจุดโก่งของคิ้ว และแตะสีเข้มวาดจากจุดโก่งถึงจุดสิ้นสุดของคิ้ว คิ้วสาวๆ ก็สวยซอฟท์ ได้ทันใจ ราคา 1,050 บาท ที่เคาน์เตอร์เบเนฟิตทุกสาขา

  Bobby Brown

  Better Than Sleep คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Bobbi Brown "Instant Full Cover Concealer" พร้อมเคล็ดลับ ขั้นตอนการเลือกผลิตภัณฑ์จากเมคอัพอาร์ทติสผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณแต่งหน้าได้สวยยิ่งกว่านอนหลับครบ 8 ชั่วโมง !! สอบถามได้ที่ Bobbi Brown

  Nars

  Nars Power Matte คอลเล็กชั่น NarsPowermatte สะท้อนนิยามความเป็นผู้หญิง ยุคใหม่ที่แตกต่าง ทั้งแข็งแรง เรียบเท่ บ่งบอกถึงบุคลิกแบบ ไม่เหมือนใคร ให้สาวๆ รู้สึกได้ทันทีว่า วันนี้มีพลัง มากกว่าทุกวันและมั่นใจในความสวย ในแบบของตัวเอง สอบถามได้ที่ NARS

  Lanĉome

  Advanced Genifique Sensitive ใหม่ล่าสุดจากลังโคม! Advanced Genifique Sensitive เซรั่มที่ให้คุณบอกลาวันผิวไม่ดี… ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้น เพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สอบถามได้ที่ LANCOME

  Romrawin

  Miracle Boosting Serum เพราะผิวอ่อนแอจากสภาพแวดล้อมต้องการการบำรุงเพื่อสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว มิราเคิล บูธติ้ง เซรั่ม อุดมด้วยสารบำรุงเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอ ให้กลับแข็งแรงสดใส มีภูมิต้านทานตามธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางและแพ้ ช่วยปลอบประโลมจากการคุกคามของมลภาวะ ผิวที่ได้จึงนุ่ม กระจ่างใส มีชีวิตชีวา ราคา 950 บาท ขนาด 10 ml. สอบถามได้ที่ Romrawin Clinic โทร.0-5328-8804

  The Face Shop

  Virgin Mojito Exfoliating Gel Body Scrub อาบน้ำคืนนี้มาสครับผิวให้รู้สึกแฮปปี้กันหน่อยดีกว่า ด้วย Virgin Mojito Exfoliating Gel Body Scrub เจลขัดตัวที่มาพร้อมเม็ดสครับเนื้อละเอียด ไม่บาดผิวและให้ความรู้สึกสดชื่นของมะนาวและมินต์จาก แถบทะเลคาริบเบียน เพียงใช้ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็ช่วย เผยผิวที่สะอาดเปล่งปลั่ง ในแบบที่คุณใฝ่ฝันได้แล้ว สอบถามได้ที่ The Body Shop

  The Face Shop

  DESIGNING BROWCARA มาสคาร่าคิ้ว ช่วยให้ตกแต่งขนคิ้วสวยตามที่ต้องการ หัวแปรงที่ถูกออกแบบมาเป็นรูปต้นสนเล็กๆ จะช่วยปัดทุกเส้น ขนคิ้วให้ได้รูปทรงอย่างสม่ำเสมอ ไม่จับตัวเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติที่สุด กันเหงื่อ กันน้ำและกันความมันส่วนเกิน ด้วยสูตรผสม "ครอสส์ ฟิตติ้ง" พร้อมทั้งมีหลายสีให้เลือก เพื่อให้กลมกลืนกับการทำสีผมของคุณมากที่สุด

 • ขอสงวนสิขสิทธิ์ในการนำบทความ และรูปภาพ บนเว็บไซต์ compasscm.com ไปคัดลอก เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต มิเช่นนั้น ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายสูงสุด

  บริษัท เอส พี พับลิชชิ่ง กรุ๊ป จำกัด 191/22-23 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.แม่เหียะ อ.เมือง ต.เชียงใหม่ 50000 โทร. 0-5332-8812-3 โทรสาร. 0-5332-08814 Email : compasscm@gmail.com
  11,363