• Beauty Buzz

  Make Up Your Life

  The Body Shop

  Drops of Youth Youth Liquid Peel ผิวเจอกับมลภาวะมาทั้งวันแบบนี้ลองใช้ Drops of Youth Youth Liquid Peel ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออก ก่อนล้างหน้าด้วยคุณค่าสารสกัดจากสเต็มเซลล์พืชเข้มข้นจะชำระสิ่งตกค้างได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดีจนคุณต้องแฮปปี้ สอบถามได้ที่ The Body Shop ทุกสาขา

  Clinque

  Pep-Start 3 step สาวๆ หลายคน คงอยากจะมีผิวหน้าสุขภาพดีก่อนแต่งหน้า แต่ไม่มีเวลาบำรุงใช่ไหมคะ? คลีนิกข์เข้าใจความรู้สึกนี้ดี จึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Pep-Start ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของสาวๆ ให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า และพร้อมออกไปสังสรรค์กับเพื่อนได้ทันเวลา ใน 3 Step ง่ายๆ Pep-Start 2-in-1 Exfoliating Cleanser, Pep-Start HydroBlur Moisturizer และ Pep-Start Eye Cream พบผิวหน้าที่สุขภาพดี สามารถก้าวออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจได้ที่ Clinique ทุกสาขา

  Kiehl’s

  Ultra Facial Cream ผิวหน้าชุ่มชื่นได้ทุกวันด้วย Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ทรงประสิทธิภาพเพื่อทุกวันของผิวคุณ ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ช่วยดึงและดูดซับความชุ่มชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวคุณได้แล้ววันนื้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

  Nars

  Sun Wash Diffusing Bronzer สาวๆ หลายคนอาจสงสัยว่าตัว Sun Wash Diffusing Bronzer ต่างกับ Nars Bronzer ตัวเก่ายังไง บอกเลยว่าตัวใหม่ทำออกมาให้เม็ดสีละเอียด ปัดแนบสนิทเนียนดูเป็นผิวมากขึ้น และสีสำคัญโทนสีที่ทำให้หน้ามีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ออกมา เป็นที่ฮือฮากับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกมากๆ เพราะทุกคนที่เคยหลงรักตัวเก่ามาแล้ว มาลองตัวนี้ยิ่งเลิฟไปกันใหญ่ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ เคาน์เตอร์นาร์ส

  Romrawin

  Extra Clear Cleansing Water Romrawin ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าเเละเช็ดเครื่องสำอาง สำหรับทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณใบหน้าและเปลือกตาได้อย่างสะอาดหมดจด ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้โดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำ ขนาด 200ml. ราคา 450 บาท สอบถามได้ที่ Romrawin Clinic โทร 0-5328-8804

  Mac

  M•A•C Pro Longwear Long-Last Lips ลิปสติกใหม่ล่าสุดที่ทุกคนจะต้องเลิฟ M•A•C Pro Longwear Long-Last Lips กับความสวยของสีที่ให้การติดทนอย่างยาวนาน หมดกังวลกับสีที่จางลง เพราะสูตร Colour-Lock ที่ให้สีสวยสม่ำเสมอ เซ็ทตัวเร็ว มาคู่กับเจลใส Top coat ที่ออกแบบมาเพื่อล็อคและเคลือบให้สีชัดขึ้น มีให้เลือกถึง 15 เฉดสี ช้อปได้แล้วที่ที่เคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา

  Too Faced

  Too Faced Sweet Peach เหมือนดั่งรักแรกพบกับอายชาโดว์พาเลทที่สาวๆ หลายคนรอคอยกับ Too Faced : Sweet Peach มาพร้อมสีสันหวานอมเปรี้ยว 18 สี กลิ่นหอมหวนของพีซและแพคเกจสุดน่ารัก สอบถามได้ที่เคาน์เตอร์ Too Faced ได้แล้ววันนี้

 • ขอสงวนสิขสิทธิ์ในการนำบทความ และรูปภาพ บนเว็บไซต์ compasscm.com ไปคัดลอก เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต มิเช่นนั้น ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายสูงสุด

  บริษัท เอส พี พับลิชชิ่ง กรุ๊ป จำกัด 191/22-23 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.แม่เหียะ อ.เมือง ต.เชียงใหม่ 50000 โทร. 0-5332-8812-3 โทรสาร. 0-5332-08814 Email : compasscm@gmail.com
  4,392