• Beauty Buzz

  When your Sunday funday

  OCEAN BREEZE Collection by KIN

  ชุดผลิตภัณฑ์ที่จะพาคุณสัมผัสกับความสดชื่นสดใส ด้วยกลิ่นอายของสายลมและหาดทราย เหมือนทุกวันเป็นวันพักร้อน ด้วยความเย็นและชุ่มชื่น พร้อมการปกป้องและฟื้นฟูทุกสภาพผิว ที่ถูกทำลายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พาคุณสัมผัสกลิ่นไอของท้องทะเล ด้วยพืชพรรณที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นมาโจแรมโรสแมรี่เปปเปอร์มินต์แมนทอล และกานพลูพร้อมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล และสาหร่ายทะเล ที่มากด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณสัมผัสประการณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาทั่วประเทศ

  Body Shop

  Pure Healthy Brightening Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเปล่งประกายสว่างใส แลดูสุขภาพดี เพียงใช้ 1 – 2 หยดนวดเบาๆให้ซึมซาบลงสู่ผิวหน้าทุกเช้าเย็นภายใน 4 สัปดาห์ สีผิวจะแลดูสม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน และนุ่มขึ้น สอบถามได้ที่ Body Shop ทุกสาขา

  Kiehl’s

  Daily UV Defense ร้อนขนาดนี้ไม่ทากันแดดได้ไง!! กลับมาอีกครั้งกับ Daily UV Defense โลชั่นกันแดดขายดีอันดับ 1 จากคีลส์ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ทรงประสิทธิภาพที่สามารถช่วยป้องกันผิวของคุณจากแสงแดดและรังสี UVA Long, UVA และ UVB ได้ยาวนานตลอดวันเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมไร้ความมันไม่ทำให้ผิวอุดตันและเหมาะกับทุกสภาพผิวสอบถามได้ที่เคาน์เตอร์Kiehl’sสาขาห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงใหม่

  Romrawin

  Absolute Light ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นเพื่อผิวขาวใสเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวมีส่วนผสมของ Brightening Complex, Kojic Acid Dipalmitate และ Vitamin B3 ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ไม่ให้กระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดปัญหาจุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำของผิวอย่างตรงจุด เผยผิวหน้าเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ขนาด 30 ml. ราคา 1,200 บาท สอบถามได้ที่ Romrawin Clinic โทร. 053-288804

  NARSissist Loaded Eyeshadow Palette

  Summer แดดแรงๆแบบนี้ จะมีอะไรสวยไปว่า Eye Shadow ที่มีประกายวิบวับจับแสงแดดทุกครั้งที่กระพริบตา และโทนน้ำตาลทองที่ไม่ว่าจะ Look ไหนๆก็เข้าได้หมด แค่มี NARSissist Loaded Eyeshadow Palette เลือกสีที่มีประกายทอง ทาทั้งเปลือกตาและสีประกายมุก ทาที่ขอบตาล่าง รับรองว่าจะทำให้ดวงตาสาวๆ โดดเด่นแบบสุดๆ สามารถซื้อสินค้าได้ที่เคาน์เตอร์นาร์ส ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  Bobbi Brown Long-Wear Waterproof Liner

  Bobbi Brown ขอแนะนำอายไลเนอร์ชิ้นเด็ดสำหรับหน้าร้อน ที่อุณหภูมิพุ่งสูงถึง 40 องศา สลับฝนตก Long-Wear Waterproof Liner (1,250 บาท) ไลเนอร์ที่จะมอบความมั่นใจได้อย่างรอบด้าน ทั้งให้ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ติดทนนานในทุกๆสถานการณ์ ตั้งแต่ระหว่างออกกำลังกาย, ภายใต้สภาพอากาศร้อนชื้นหรือแม้แต่ยามค่ำคืนอันยาวนาน มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี วางจำหน่ายแล้วที่วันนี้เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา

 • ขอสงวนสิขสิทธิ์ในการนำบทความ และรูปภาพ บนเว็บไซต์ compasscm.com ไปคัดลอก เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต มิเช่นนั้น ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายสูงสุด

  บริษัท เอส พี พับลิชชิ่ง กรุ๊ป จำกัด 191/22-23 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.แม่เหียะ อ.เมือง ต.เชียงใหม่ 50000 โทร. 0-5332-8812-3 โทรสาร. 0-5332-08814 Email : compasscm@gmail.com
  4,465